Ngày cuối năm

Cứ tưởng nhẹ nhàng, ai dè tòan những việc đến giờ phút cuối khiến vắt chân lên cổ chạy vẫn không kịp (lạ nhỉ, vắt chân lên cổ mà vẫn chạy được !!!). Nhưng dẫu sao năm nay cũng nhẹ hơn năm ngóai nhiều, vẫn còn thời gian để nhìn lại cái góc học tập của mình 😀

Bên phải có 1 số em gấu bông đã đồng hành suốt năm với mình, lịch năm mới đặt cạnh năm cũ, chuẩn bị  chuyển giao

Em bò sữa cùng kitty có cái tướng nắm thấy mà ghét, nhiều khi bận tối mặt, dòm qua thấy 2 đứa nó nằm thư zõan đâm ra cũng thư zõan theo 😀

và bên trái, rất bừa bộn

Hồi xưa còn siêng năng, đầu tuần mua ít hoa vào cắm, chăm suốt thế mà cũng sống được hết tuần. Từ khi qua đây, phần việc nhiều, phần chỗ cắm hoa hơi nhỏ nên thôi, hồi trước có chăm 1 cái cây nhưng số mình chắc trồng cây không được nên nó cũng không sống nổi. Mà nay nhìn lại, mới thấy mình khô khan quá, năm sau tăng cường hoa cảnh lên mới được.

Một năm đã qua, nhanh quá. Nhớ ngày xưa khi còn bé thơ, chỉ mong ngày Tết, ngày nghỉ, thấy vậy mà lâu lâu là. Nay lớn hơn (nói thiệt ra là già đi), mới thấy cái duy nhất mình thiếu là thời gian. Hoặc giả là mình không có thời gian, hay vì không biết cách tiết kiệm nên phí thời gian, cuối cùng thì đều thấy thiếu.

Buồn vui đều có cả, chẳng biết cái nào nhiều hơn. Có lẽ đầy hay vơi chỉ do mình tự đong đếm, mà cái sự đong đếm nó lại theo tình cảm, nên khi đầy khi vơi :). Có chuyện khi qua rồi nay mới thấy là đáng giá, thì đã như cát trôi qua kẽ tay mất rồi. Tiếc lắm nhưng biết làm sao.

Cũng hay, lại có thú vui mới, tập  tành làm bánh. Thật kỳ lạ, mình đã cảm thấy đó như 1 thế giới khác hẳn. Lần đầu tiên, cảm thấy thật sự thích vào bếp, để nấu nướng, để làm bánh, để cảm nhận được niềm vui khi mang đến cho người khác 1 món ăn thơm ngon, dễ chịu.

Đã qua năm mới được 1 tiếng 17′ rồi, tự chúc cho Hiêu ròm 1 năm mới vui vẻ hơn, khéo tay hơn, tình cảm hơn và hạnh phúc hơn (^_^).

Chúc cho mọi người một năm mới an lành, hạnh phúc, yêu đời và yêu người.

Chúc cho các bếp luôn đỏ hồng để sưởi ấm gia đình.

Chúc cho yêu thương không bao giờ là quá ít, và nỗi buồn không bao giờ là quá nhiều 🙂

Chúc mừng năm mới !!!

Advertisements

3 thoughts on “Ngày cuối năm

  1. Góc học tập/làm việc nhìn…teen quá nghen!…heheh…

    Năm Mới đong đầy niềm vui Hươu Ròm nhé!

  2. Tuyệt! Em nói viết cái entry tổng kết năm fát mà mãi chưa viết đc 😦

    Chúc chị năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc nha 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s