Madagui

Ngày 17/04 đã đánh dấu một buổi offline rất hòanh tráng và thú vị của nhóm Black Swan SG (^o^). Điểm hẹn là Mađagui, tỉnh Lâm đồng.

Đoàn khởi hành từ 6h30 sáng ngày 18/4 với 15 thành viên, trong đó có 6 thành viên của Black Swan. Các thành viên khác cũng hội tủ đủ các yếu tố “ăn chơi tới bến”, làm cho buổi offline thật sự phấn chấn.

Giới thiệu trứơc về cảnh quan của Khu du lịch Mađagui, màu xanh của cây rừng, cỏ hoa chiếm đa số, tuy không mát mẻ bằng Đà lạt nhưng vẫn đủ sức làm các bạn trong nhóm vui vẻ.

Cửa đón khách

Cổng đón khách

Xe jeep sẽ đưa khách từ cửa đón khách vào khu nghỉ ngơi

Cảnh quan khuôn viên

Ông T. mang đôi dép vàng của resort đẹp thế chứ @__@

Ngã rẽ vào các phòng

Hồ bơi trên cao, dong tầm mắt ra tít triền núi đồi xa xa. Nơi đây sẽ chứng kiến 1 trận đấu bóng nước thật sự là “zữ zội” của các thành viên

Rừng tre “thập diện mai phục”

Các thành viên đang tiến sâu vào rừng

Khu vực “Thiên phúc sơn động” với rất nhiều tảng đá lớn được điêu khắc thành hình các linh vật

Cả đoàn chụp chung tấm hình kỷ nịm

6 thành viên Black Swan

Hang dơi

Đường vào hang

Sau khi đi tham quan, một trận bóng nứơc “nảy lửa” đã diễn ra tại khu vực hồ bơi. Tất nhiên đi chơi thì thắng thua là không quan trọng, cái quan trọng là… có băng cá nhân để dán đủ thương tích cho các bạn hay không thôi :D. Vì lý do cá nhân nên hình ảnh trọng thương của các thành viên hổng có dám được post lên đây, chỉ biết rằng như Khoa bị “ăn” nguyên cùi chỏ vào mũi, Quyên thì bị đỡ bóng bằng.. bụng, và bị ai đó bum vào đầu, còn các vết sước như bị mèo cào cả người thì ôi thôi không đếm xuể. Nói chung là, chưa vào trận đấu bò cạp đen, thì đã có máu chảy, hix hix

“Cô thủ môn tội nghiệp”

Buổi tối hôm đó, một bữa BBQ nhẹ nhàng rất ấm cúng, có gà nướng, xúc xích nướng, rượu , bia…

Hậu cần

và oánh pài

Và trận đấu quan trọng nhất đã diễn ra vào ngày hôm sau, 18/4.

Nơi phát súng

Xin lỗi, hình ảnh này được em này đề nghị, đọc thành “Câu lạc bộ bắn súng toilet”

Và đây, 2 đội

“Chim ưng”, tadaaaaaa

và “Bò cạp đen”, ta daaaaa

Các hình ảnh chiến đấu đã được “phóng viên chiến trường” ghi lại, chứ giờ phút đó hổng có ai cầm máy, tòan cầm súng không à.

Có 3 cuộc chiến tất cả: xáp lá cà, cướp cờ và trận cuối chuyển sang địa hình rộng hơn, tương tự như xáp lá cà ở trận đầu. Chiến thắng cuối cùng là 3-0 với phần thắng thuộc về đội Bò cạp đen, yeahhhhh

Cảm giác sau mỗi trận đấu là M.Ệ.T kinh dị, có khi bước ra khỏi trận địa chỉ muốn quăng lại súng trong đó, ai lượm thì lượm, đi liêu xiêu luôn. Nhưng mà nghỉ ngơi chừng 5-10′ sau thì lại phấn khởi. Và điều đặc biệt là trò chơi làm cho tinh thần team-work rất tốt, ai lên ai hỗ trợ đều được phân công rõ ràng, rất thú vị. Trừ cái vụ mệt thở không nổi, còn lại thì Tuyệt – Vời.

Và đã là đi chơi, thì các đọan đối thọai được lượm lại sau mỗi trận đấu thì không thể nhịn được cười:

Trong trận

Trọng tài biên chỉ : em lên được rồi đó, lên đi

Chiến sĩ (thở phì phò): đợi tí đi anh, mệt quá chay không nổi

Chiến sĩ sau khi lúi húi chạy lên ụ, nhìn chéo sang đã thấy 1 tên địch trong tầm ngắm, nhưng sợ bắn quá gần, quay sang hỏi Trọng tài “ơ ơ từ đây bắn qua kia có gần quá ko anh?”

Trọng tài: không sao, bắn được (hối) bắn đi bắn đi

Quay lại, địch nó đã chạy đi đâu mất tiêu (?!)

Ngòai trận

Chiến sĩ A: Chồ ôi em đang ngắm, tự nhiên thấy có mục tiêu đứng lên rõ quá, định bắn, nhìn lại, hóa ra trọng tài

Chiến sĩ B: Chồ ôi, đang ngắm ngắm, nhìn lên thấy có quân kia rành rành trước mặt, hóa ra “phóng viên chíến trường”

(!!!) Thiệt hết nói, ý là ra trận cái cần thấy là quân địch thì không thấy, tòan thấy cái gì đâu không hà

Trận đấu kết thúc rất “đẹp”, nghĩa là thắng 3-0 (đội mình thắng mình mới dám nói đẹp), trận cuối sau khi biệt đội Bò cạp đen bao vây ụ của Chim ưng, trọng tài hô “Đội xanh đã bị bao vây, có đầu hàng không?”. Trả lời “Không”. Đội vàng tiếp tục áp dzô, trọng tài lại hô “có đầu hàng không”, trả lời “Không“.

Kết thúc của đội xanh thiệt là hic hic… một em bị bắn vào lưng, 1 em bị bắn vào tai, nhìn rất thương.

Nói chung, dù có đổ (chút) máu, mồ hôi, và đổ một số thứ khác, như tiền thua oánh pài, thì offline thật là tuyệt vời. Cảm ơn các thành viên đã nhiệt tình hết sức mình, cảm ơn Khoa đã giới thiệu 1 nơi vui chơi bổ ích và cảm ơn room Black Swan đã gắn kết được mọi người thật hòa đồng. Chúc cho các bạn các ngày làm việc tới tốt lành và…

hẹn gặp lại.

Yeah cái nào 😉

Yeahhhhhhhhhhhhhh

Advertisements

16 thoughts on “Madagui

 1. Èo ôiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii…………………. Thích thế…………………………..

  Bữa nào fải đi Madagui chơi mới đc? Tour hả chị? Fải cả đoàn mua tour mới đc ạh? Đi 2 người mua tour ghép đc hem? Cty tour nào? 😀

  1. đi đi, đợt này chị đi tour, nhóm 16 người, tại chủ yếu là đi .. bắn súng :D. còn đi 2 người thì chắc liên hệ công ty du lịch xem họ có gộp chung với nhóm nào được hông. Thích lắm đấy !!!

  2. Em hỏi bên Indochina nha, 85 Điện Biên Phủ, Quận 1. còn liên hệ ai thì để chi hỏi lại cái cậu kia đã, có gì chi nhắn cho nha.

   1. Uh uh hỏi dùm em đi. Ko đi đc Maldives thì đi … Madagui cũng đc, khè khè khè…. =)) Chồng em chắc khoái mấy trò ở Madagui á. Hihi…. Hỏi nhanh nhanh nhanh nhanh cho em alo em hỏi info nhen ^^ Thank chi. Muahhhhhhhhhh

 2. Công ty tớ cũng có nhiều người đi bắn súng ở Madagui rồi, khi về ai cũng thích chí, vừa kể chuyện vừa cười há há, hí hí. Chắc phải lâu lắm tớ mới đi được :(.

  1. Uh thích lắm cậu ạ, yên chí đi, mai mốt chừng 1 năm sau là cậu đi được mà, đi nghỉ dưỡng mùa nào man mát hơn 1 tí cũng thích lắm đấy.

  1. Ôi lâu lắm mới thấy cậu trả nhời WP, chắc là tình hình nhà cửa sắp ổn rùi nhỉ nhỉ nhỉ ^^

   Chỗ này là chỗ Madagui, đi chưa tới Đà Lạt cậu a, chưa qua đèo nữa cơ 🙂

   1. À, cái vụ “hận” này khó kể cụ thể ở đây lắm, nó liên quan đến “tai nạn nghề nghiệp” nhưng nói chung là H có ấn tượng rất xấu về Madagui…hixhix…Khi nào có dịp sẽ kể cho Hươu nghe, cười chơi…khà..khà… (^_^)

 3. bổ sung thêm chi tiết: mình đang lọ mọ ngắm tỉa bọn chim ưng bỗng dưng tiểu đoàn trưởng của mình bò lên kế bên.. h ỏi” em ơi con đạn không, cho anh, anh chạy bị rớt hết đạn oy…. ack.. ”

  Bắn 1 lúc, rút kinh nghiệm mình nghiêng súng bắn khống( nghĩa là bắn ra tiếng nhưng không có đạn, nghe tạch tạch tạch dữ đội lắm mà có viên đạn nào ra đâu… bên chim ưng im re thủ.. trọng tài chạy tới rờ gáy mình liền hỏi” còn đạn không? dựng đứng súng lên …” mình răm rắp… trọng tài vừa đi mình nghiêng súng hù tiếp…..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s