Kem cafe espresso

Thử nghiệm mới cho kem cà phê espresso, và là công thức ưng ý nhất của zip, và cả nhà.

hix, làm cách nào múc viên kem đẹp như chị Bill làm chứ 😦 😦

Nguyên liệu:

  • Coffee: 150ml nước + 3 gói cafe espresso + 1/2 gói cafe đen uống liền
  • Đường: 100gr
  • Whipping cream: 450ml

Cách làm:

  1. Đun hỗn hợp coffee với đường đến khi tan, để nguội.
  2. Whipping cream đánh bông trộn đều vào hỗn hợp trên
  3. Để vào ngăn mát khoảng 1h30′ sau đó cho vào máy làm kem và quay khoảng 20′
  4. Lấy hỗn hợp kem ra để vào tủ lạnh cho lạnh. Rồi … măm!!!

Advertisements

6 thoughts on “Kem cafe espresso

    1. Hôm nọ em đọc được đâu đó cái tip là nhúng cái múc kem qua nước nóng rồi múc, thế là đẹp. Nhưng giờ em hết kem để thử rồi chị ạ. Hihi

  1. Kem tròn vo chữ O rồi chị ơi. Mà em sợ nhúng qua nước nóng kem nó chảy ngay đường múc thì lem hong chi?

    Em nghĩ kem mịn là múc được dễ ngay đó chị, em làm kem chả bao giờ múc được 1 viên tròn như chị hết 😦

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s