Creamcheese cookies

Vẫn là công thức cũ, nhưng dùng 90gr đường thay cho 140gr đường theo khẩu vị người lớn ăn nhạt, và có 1 cây thông béo ú ở đây 😀

P1100497

Creamcheese cookies với tôi lúc nào cũng rất “quyến rũ” vô cùng, bánh xốp mềm, thơm mùi creamcheese, mứt dâu chua chua dẻo dẻo, dùng thêm ly sữa lạnh nữa thì thật như trẻ con, bánh quy và sữa tươi thơm lành ^^
P1100499

Advertisements

15 thoughts on “Creamcheese cookies

  1. Banh hấp xì dẫn nè. Nhưng theo chị em nên nướng bánh xong xuôi mới bơm mứt trên mặt, em nướng luôn cả mứt nên chảy lem lem đó.

    1. Ờ ha, em cũng chưa nghĩ ra cách đó bao giờ, để lần tới em thử xem sao (^o^)

      Nhưng mà cách bỏ mứt trước như vầy nè chị, cái mứt ra lò ăn nó dẻo dẻo hơn chi ạ, còn nó chảy tèm lem là vì… lần nào em cũng tham cho nhiều mứt :”>

      1. Tớ hay nướng làm 2 lần đó Zip, nướng cookies khoảng 12′, lấy ra, cho mứt lên, đút vào nướng tiếp khoảng 3′ nữa, vừa dẻo vừa đẹp, lần sau cậu thử xem sao…(^__^)

      2. Hí hí, mình lời to. Mình post bài này lên, thu lượm được tips của chị Nhàn và cậu chỉ. Tks cậu nha.

  2. Hí hí em cũng định nói y như chị Hạnh đó ^^ làm vậy mứt và bánh đều ngon chị Hanh há

    Nhìn bánh chị Zip làm em cũng muốn được ăn quá hà

      1. Dạo này em ” trôi ” rồi. Không nướng bánh đánh bơ được, chắc gần Noel em làm 1 mẻ to luôn hí hí nghe chị nói nó thơm em cũng ham quá cở

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s