Lại là creamcheese cookies…

…nhưng là phiên bản xe hơi, xe tải, chim chóc 😀
creamcheese cookies

Công thức vẫn như cũ, chỉ thêm chút ngọt vì bánh quy hình không có mứt
creamcheese cookies 3

Vả lại bánh này tặng các anh chàngcô nàng con của chị M., đặc biệt anh chàng Tí rất nghịch và không chịu ăn, nỗi khổ sở của mẹ M. bao lâu nay. Bởi vậy cô zip nghe mẹ M. kể lại, Tí có nhắc cô zip làm bánh ô tô nên cô cũng thấy mừng … giùm mẹ M. luôn. Bánh có cheese nhiều, mong con trai ăn rùi cao lớn khỏe mạnh thêm chút nào hay chút đó cho mẹ M. bớt buồn, Tí nhé.
creamcheese cookies 2

Advertisements

22 thoughts on “Lại là creamcheese cookies…

  1. Bánh đẹp quá chừng luôn, cho con xin một miếng đi cô zip ơi, nếu được cho anh TIn con một miếng nữa là hai miếng nha cô

    1. Cô zip mà biết Susie và Tin Tin cũng thích ăn thì cô zip làm thêm 1 rổ rùi, lấy chi mà 2 cái hả “hoa hậu”

      Nhưng mà cho cô bấu má, đổi bánh nghe 😀

  2. Tui giả cái tên “bánh quy” cho bà đấy nhá, tui ko dám nhận đâu, làm bánh quy như tui thiên hạ chạy có cờ hết rồi, đâu có oto, máy bay phành phạch như bà làm đâu, hic hic…

  3. Zip siêng quớ chời, ngồi cắt cắt nhiêu đó hình đó hả. Chờ đó bạn H theo chân các nhà làm bánh quy ngay đây…hé..hé…(^___^)

  4. Zip ơi, bánh quy đẹp quá! Máy bay, xe hơi, tàu hỏa hình nào MK cũng thích hết à. Cô Zip có làm cho bên hoa hậu thì cho MK ké một rổ nha! 😛

  5. Mấy cái khuôn dập cookies trông yêu quá, cái này dụ trẻ con thì nhất!

    Theo kinh nghiệm của chị, với khuôn có nhiều chi tiết nhỏ thế này thì nên để lò ở nhiệt độ thấp, nửa thời gian sau để gần như sấy thì bánh vàng đều, những chi tiết nhỏ không bị cháy

    Creamcheese cookíe chị chưa thử lần nào.

    1. Ôi chị ui, em cảm ơn chi nha. Tip mới (^o^).

      Đúng là em giữ nguyên nhiệt độ nên cũng hơi lo lo, mà em cũng ko nghĩ ra chuyện giảm nhiệt nữa, hí hí

      Làm cái này thì lâu hơn, nhưng dụ dỗ tụi nó ăn được cái nào mừng cái nấy chị ha. Anh Tí nhà chị bạn em chắc cũng khó ăn như Ổi nhà chị í 😦

    1. Hôm trước chị bị bạn Tí gọi điện thoại khiếu nại là bánh hơi khét :(. Nhưng mà học được chiêu của mẹ Ổi rồi, hy vọng lần sau không làm bánh khét vậy nữa 😀

      1. Hic hic mà khét 1 chút nó thơm mùi khét hí hí.
        chị, vụ nướng bánh lửa nhỏ và nhiệt độ ít hơn mình áp dụng gần hết trong việc lò nướng luôn đó chị.

      2. Ủa là sao Lan? chị tưởng mỗi loại đều có nhiệt độ riêng chứ, thế nên chị mới phải đi tậu 1 cái nhiệt kế đó 😦

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s