Lại tiếp tục Chocolate Marble bread

Vẫn công thức cũ, nhưng táy máy với tạo hình khác và dùng bằng bột bánh mì

Cán mỏng rồi cuộn lại, cắt khoanh 2cm…

hay thắt bím rồi cuộn vòng lại. Để cho nó tròn thì mình cuộn thắt bím xung quanh ly nhôm rồi ủ tiếp.

Lưu ý một tí

Zip dùng công thức như cũ, chỉ là chia đôi bột ra, nửa thắt bím và nửa cuộn tròn, thế nên vẫn nướng 170 oC nhưng chỉ khoảng 20-25′ là bánh chín, thay vì 35′ như nướng bằng khuôn loaf.

Advertisements

16 thoughts on “Lại tiếp tục Chocolate Marble bread

    1. Uh, cậu làm đi rồi tớ qua tớ học lại, tại thể nào cậu cũng có mấy “trò” tạo hình hay ho :D, làm đi nhé ^^

  1. Tớ mà thích chocolate thì bánh này sẽ được đưa vào danh sách “món làm cuối tuần dành cho ăn vặt đi học”….hị…hị….(^___^)

      1. Bạn í ko thích nhưng mà AX nhà bạn í thì thích cậu ạ, cho nên bạn í là kiểu thích ké, hí hí, để làm cho chàng ăn í mà

    1. cảm ơn cậu, cái này làm dễ ẹc à, cậu mở 1 mắt làm cũng được chứ không cần mở 2 mắt làm gì cho … phí =))

    1. Ờ, phải tui mà sống gần nhà bà với bà Hạnh, tui làm 1 mẻ nì với 1 mẻ mè đen cho 2 bà mang theo đi học nhá ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s