Nhảm [10] _ Khó ngủ

[Lại] Một đêm khó ngủ !!!

1.

Tối, sau cái meeting với Vietseed thì cái đầu sắp bị rơi ra luôn, ak … ak… xong ngồi nói chuyện với các em sau cái meeting đó thì đến tim cũng sắp đi theo cái đầu (!)

2.

Post cái status lên FB, rồi nhận tiếp một câu chuyện không vui của bạn. Hàn huyên đến tận nửa đêm. Đuổi mãi bạn cũng đi ngủ.

3.

Nhỏ kia vừa đi ngủ xong thì một bạn khác inbox cho một câu ầu ơ. Rồi từ câu ầu ơ nó dẫn thành một câu chuyện, cũng lại buồn. Một anh chàng tưởng rằng cứng rắn ai dè mẫn cảm quá mức. Hỏi “Cậu có thắc mắc tại sao tớ lại nói những chuyện này với cậu không?”, trả lời “Không”. “Uh, không thì tốt”

Bạn ấy sợ phải ở một mình, không phải sợ ma cỏ, có chừng là sợ cô đơn. Thế rồi bây giờ bạn phải sống với nỗi sợ ấy mỗi ngày.

Nói bạn ấy “Cậu biết điều gì đáng sợ hơn sự cô đơn không?”

“…”

“Là khi người ta đã quen với cô đơn tới mức không còn nhận ra nó nữa. Cậu đừng để cậu thành như thế”

4.

1h30 đêm mà vẫn còn thấy Kẹo email. Định lôi nó ra à ơi nữa, nhưng thôi, sợ lại thức tới sáng.

5.

Một bạn khác báo, đang làm thủ tục ly dị chồng.

6.

Làm như cái thành phố này người ta toàn sống về đêm thì phải

@_@

Advertisements

9 thoughts on “Nhảm [10] _ Khó ngủ

   1. haaaaaaaaaaaa cưng ạ, tại vì chị hổng biết chớ mà chị biết chị cũng quất cưng luôn tới sáng cho rồi haaaaaaaaaaaaaaa…. Còn vài tiếng ngủ chi cho mang tiếng mài ơi! Vậy đi nghen, lần sau mà gặp chiện như vại, nhấp nhá vài cái tao làm cho thức tới sáng luôn cho đáng mặt đại bàng!

 1. Chị oi7, chị định à ơi em vụ gì vậy, sao không gọi em? Em ho như giặc, càng về khuya càng sủa như gấu gấu giữ nhà ấy, ngủ gì nổi 😦 Đêm qua ráng lắm cũng tới 3h sáng mới nhắm mắt được..

  Em cũng có cảm giác càng ngày càng có nhiều người sống về đêm 🙂

  1. thì xã hội có trào lưu sống thử, chúng mình có trào lưu sống dzìa đêm, có sao đâu nào? ho là lâu hết lắm, nói tới ho là chị sợ gần chết. Hôm bữa chị ho cả tháng trời, nói thiệt chứ nhiều lúc chó sủa còn không dai và dài bằng chị luôn á. Tới nỗi mà chồng chị còn nói, ho kiểu này ăn trộm không dám vô nhà, vì tưởng canh 1 canh 2 canh 3 tới sáng luôn, cứ vừa định vô nhà nghe sủa dữ quá, mà sủa kinh khủng, kéo dài cả tràng, đố thằng nào dám vô trộm.

  2. Kẹo thử ngậm chút muối hoặc mật ong xem. Không thì ngậm 1 lát gừng tươi cũng được. Còn nếu hơi cảm thấy lạnh thì pha 1 cốc nước đường gừng, thêm chút muối ngồi nhấm xem.

 2. Bởi vậy tình người nó bạc bẽo, mình buồn như trấu cắn, chả có con ma nào thèm í ới 1 câu, trong khi bọn nó lại đua nhau đi buôn chuyện cho người khác… :((((((((((((((((((((

  1. Buồn ….
   Chị có nhớ những cung đường mùa thu rực đỏ
   Lời hẹn chưa tròn trong ánh mắt Hawaii
   Hay những lúc khoe nửa mùa ngẫu hứng
   May vá thêu thùa … đẹp một chiếc bánh bao?
   Chuyện ngày xưa sân si đừng nặng thế
   Đợi một ngày chị vô xóm cùng vui

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s