Nhảm [22] _ Giữa đêm không sốt nhưng sắp mê sảng

Ấy là, sau một vài ngày đau họng vì viêm amidan cấp và phát sốt hết mấy cơn, như thường lệ, cô ấy sẽ cảm thấy đôi chút sáng sủa. Cô ấy thèm viết gì đấy, trong khi chờ đợi cho hết nốt 2 tuần lê thê còn lại [chờ đợi cho một việc nhảm nhí].

Tâm trạng tốt dẫn đến việc dù hơi mưa gió nhưng khi kon bạn của cô ấy vác xác qua tận nơi và thỏ thẻ vài câu, cô ấy đã hơi ngại ngần nhưng sau lại kiên quyết đi với nó, tất nhiên sau khi bắt nó leo lên cân để nhìn thấy con-số-chia-ly chưa hiện ra. Cô ấy còn chở bạn như một cách   hành nghề chuyên nghiệp của chú xe ôm cần mẫn, đi từ Q3 đi Q1, về Bình Thạnh, đi về Q1, về Q3, bla bla bla. Khi cô ấy thèm ngọt, cô ấy tấp vào tiệm donut để múc 4 cái cho 2 đứa, để khi giở ra đống tiền lẻ trong túi quần còn lại, thấy cơ man nào tiền từ cái hôm đánh bài chia tay con bạn, cả tiền 1 đô vì có đứa chẳng có tiền lẻ đủ. Cô ấy nhớ! Khi ấy trong tiệm donut cô ấy chợt thấy nhớ nó, dù nó ngay bên cạnh í. Nhưng cơn nhớ qua rất nhanh khi cả 2 quyết định .. ăn bánh luôn mà không chờ. Lạ thiệt, cứ được ăn món mình thèm sao nó lại ngon đến thế cơ chứ (!?!!!). Rồi cô chở bạn đi mua đồ, rồi trong khi bạn vào, cô ngồi ngoài xe, nhẹ nhàng ngoạm nốt cái donut phomai còn lại. Có 3 chú bán hàng ngồi ngay ngoài đường nhìn cô trong vòng nửa giây rồi lại chúi múi vào điện thoại của các chú ấy. Nếu các chú ấy nhìn thêm nửa giây nữa thì các chú ấy sẽ thấy ít kem tươi còn dính trên mỏ cô ấy, cái mà đến 5′ sau khi cô chỉnh cái kính chiếu hậu để xem các bạn mụn vừa tíu tít rủ nhau đến chơi sau vài ngày thuốc, mới phát hiện ra. Chẹp, cái miếng kem tươi bé tí ấy thế mà ngon dễ sợ.

Bữa nay cô đã bớt ho khạc khạc như con vịt đang hát vang giữa đồng . Cô mừng quá, bởi việc ho nó làm cô cảm thấy như cô đang già đi khoảng tám trăm tuổi vậy. Cô ghét cảm giác ho mà phải nén, nhất là chỗ đông người, dòm cái bộ dạng nó .. bệnh hoạn hơn mức cần thiết. Cô cần những nét ho thanh nhã cho đúng vẻ thanh lịch thành tật của cô : )))))))

Bây giờ là 11:18 tối, trời mát mẻ vô cùng. Bên trái cô là ly nước lọc, hướng 2h là 2 cái … bánh trung thu của bạn cô vừa đi học làm bánh về cho, để đó chờ vài ngày nữa ăn mới ngon, còn bên phải cô là cái điện thoại khùng điên ba trợn nhưng cô rất yêu nó, đến nỗi chẳng nghĩ là sẽ thay nó bằng cái khác. Mấy ngày rồi cô không dùng whatssapp nữa, cô đang ráng bỏ cái thói quen đó, may mà bệnh thật đúng lúc.

Đã hai ngày và 4 tiếng và khoảng 30 phút, cô không còn dùng nữa.

Và cô thấy cô thiệt là dũng cảm đúng như mức cần thiết.

Advertisements

4 thoughts on “Nhảm [22] _ Giữa đêm không sốt nhưng sắp mê sảng

  1. Hỏi khí ko phải, whatssapp là cái chi chi rứa? *_* hic hic…. Thật ra thì ko cần sốt mới mê sảng, mà thấy cô ấy mê sảng kiểu ni cũng … nhiều nhiều lần mờ đâu cần sốt??? 😀

  2. Hình Cai chai đẹp qua may oi, tao cung thích ho Thanh lịch ma Lan nao bi ho cung éo co Thanh Linh được, bực vãi đúng k? Khặc khặc

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s